FOOD
ให้ความเห็น

Teddy’s Bigger Burger อร่อยจังงง | FAV Flavour

 Teddy’s Bigger Burger 

ถ้าพูดถึงเบอร์เกอร์แบบพรีเมี่ยม คัดคุณภาพ ใช้วัตถุดิบแบบดีเยี่ยมแล้วหล่ะก็ เฟย์ขอแนะนำนี่เลยค่ะ Teddy’s Bigger Burgers Thailand ซึ่งเป็นเบอร์เกอร์แบบ made to order หมายความว่าจะทำเมื่อลูกค้าสั่ง ดังนั้นความสดใหม่การันตีได้เลย    เนื้อที่ใช้ก็ไม่ได้ไก่กาอาราเล่นะ ทางร้านใช้เป็นเนื้อวัวออสเตรเลียนแองกัส  เนื้อเน้นๆ โนแป้งนะ  แถมขนาดก็ใหญ่จุดใจเลือกได้สามไซส์คือ 5 / 7 / 9 ออนซ์ ค่ะ

ความน่าสนใจของ Teddy’s Bigger Burgers Thailand เฟย์ขอยกให้สามอย่างค่ะ อย่างแรกคือเราสามารถเลือกระดับของความสุกได้ บร๊ะ! อย่างกับสั่งสเต็กเลย คือบางตัวสั่งเป็นมีเดียมแรร์แล้วดีกว่าจริงๆ   อย่างที่สองก็คือตัวแป้งเบอร์เกอร์ค่ะ เขาจะใช้ส่วนผสมของมันฝรั่ง (Potato Bun) ทำให้แป้งมีความหวานนุ่ม ทิ้งไว้นานก็ไม่เหนียว  อย่างสุดท้ายก็คือ DIY Burger อยากอินดี้เลือกไส้เบอร์เกอร์เองก็ทำได้นะ มีให้เลือกกว่า 20 ชนิดเลย

ว่าแต่รู้ไหมว่า Teddy’s Bigger Burgers Thailand นี่นำเข้ามาจากที่ไหน? Teddy’s Bigger Burgers Thailand เป็นเบอร์เกอร์ต้นตำรับจากฮาวาย ไซส์ใหญ่จุใจสมชื่อเขาเลยหล่ะ บอกเลยว่าเจ้านี้ดังมากกก ฮิตสุดพลังทุกคนควรกรีดร้องให้กับความดีงามที่มีในไทย เพราะนี่เป็นเบอร์เกอร์ที่ไปมาทั่วแล้วนะจ๊ะ มีสาขาทั้งที่อเมริกา ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ ซาอุดิอาระเบีย รวมถึงประเทศไทย แถมในไทยเองก็มี 3 สาขาแล้วนะ ได้แก่ เกตเวย์เอกมัย ชั้น G, เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น G และเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ซึ่งสาขาที่เฟย์มารีวิวในคราวนี้คือที่ Gate Way เอกมัยค่ะ ร้านใหญ่มากเลยมีที่นั่งเยอะแยะ โดยร้านจะอยู่ชั้น G ค่ะ

BURGERS

Original Beef Burger

ประเดิมตัวแรกก็ต้องจัดออริจินอลของร้านค่ะ สำหรับในรูปจะเป็นไซส์ 7 ออนซ์ ใหญ่จุใจอิ่มแน่นอน เราสามารถเลือกระดับความสุกได้ตามชอบ แต่แนะนำเป็น Medium rare จะทำให้เนื้อยังได้รับความฉ่ำๆ ไม่แห้ง คงรสชาติของเนื้อได้อย่างดีค่ะ
ราคา : 300 บาท

Grilled Chicken Bacado Burger    

เบอร์ตัวนี้เป็นส่วนผสมของเบคอน กับอโวคาโด ก็เลยกลายเป็น บาคาโด้เนี่ยแหละค่ะ ไส้ของตัวนี้ก็จะมีอกไก่ย่าง  มีเชดด้าชีส อะโวคาโด และเบคอน ได้ความนัวๆ จากอโวคาโด้แล้วฟินมากกก
ราคา :
 280 บาท

Beef Western Burger   

อันนี้มันคือที่สุดค่ะคุณ~~ เบอร์เกอร์สำหรับสายเนื้อและไม่ต้องการผัก ฮ่าาาา ตัวนี้เป็นเนื้อขนาด5ออนซ์ ตามด้วยเชดด้าชีส เบคอน หอมทอด และบาร์บีคิวซอส ช่างเข้ากันสุดๆ ส่วนตัวเฟย์ชอบอันนี้ที่สุดเลยค่ะ
ราคา : 325 บาท

Pork Hawaiian Burger     

เบอร์เกอร์สไตล์ฮาวายก็ต้องมีสับปะรดสิจ๊ะ ตัวนี้ถ้าคุณไม่กินเนื้อก็ต้องจัดค่ะ เพราะเป็นเบอร์เกอร์หมู  ราดด้วยซอสเทริยากิ มีผักต่างๆ จากไม่ได้คือสับปะรดย่างตัดรสชาติให้แปลกใหม่ น่าสนใจ
ราคา : 225 บาท

 The Ultimate Bacon Weave Burger

อีกหนึ่งเมนูหมูค่ะ  เมนูนี้เป็นชิ้นเนื้อหมูบดความอลังการของนางคือห่อด้วยเบคอนพันทั้งก้อน!! โปะชีสไปอีก กรี้ดดด >< ถือเป็นการรวมความอร่อยไว้ในเมนูเดียว ใครล่ะจะอดใจไหว ถ้ามีเบคอนกรอบๆ ด้วยอีกก็คงจะดี อิอิ  
ราคา : 195 บาท

Side Dish

มาถึง Side dish กันบ้าง กินเบอร์เกอร์อย่างเดียว เดี๋ยวจะน่าเบื่อสั่งเมนูอื่นๆ มาแบ่งกันกินเพิ่มความสนุกไปอีกขั้น =)

Cheese Meatball Au Gratin มีทบอลอบชีส  ชีสยืดอะไรเบอร์นั้นป้าดดดดด >< ซอสมะเขือเทศแบบโฮมเมด กับชีสยืดๆ แค่นี้ก็ทำให้พี่มีความสุข
ราคา : หมู  125  บาท / เนื้อ 145 บาท
Cheezzee Fries  เฟย์ชอบอันนี้สุดเลยอ่ะ เฟรนช์ฟรายราดซอสชีส จะมีอะไรสู้ได้? หลังจากที่ไปสอบถามมาว่าทำไมเฟรนช์ฟรายอันนี้มันไม่เหมือนทั่วๆ ไปก็เลยรู้ว่าเพราะของทางร้านจะใช้มันฝรั่งเป็นแบบ skin on คือยังมีเปลือกติดอยู่ ว่ากันว่าเป็นส่วนที่ดีที่สุด! ตบด้วยชีสซอส ฟินน
ราคา : 75 บาท
 

Tater Tots จิ๋วแต่แจ๋วข้ายกให้เธอ! ดูเหมือนจะธรรมดาแต่กินเพลินจริง รู้ตัวอีกทีหมดแล้ว จริงๆก็จะคล้ายแฮชบราวอะแหละ  แต่รูปทรงที่นี้จะเป็นทรงกระบอกสั้นๆ เรียกว่า เทเทอร์ ท็อตส์ ค่าา
ราคา : 75 บาท
 

Ceasar Salad  ซีซ่าร์สลัดของดีที่คุณคู่ควร คิดไม่ออกบอกซีซ่าร์สลัด กินเล่นเพลินๆ
ราคา : 160 บาท

Vinaigrette Salad สลัดน้ำใสถูกใจคนรักษาหุ่น อยากกินสลัดแบบเบาๆ ก็ลองเป็นตัวนี้ได้เลยจ้าา
ราคา : 160 บาท

 DRINKS

สำหรับเมนูเครื่องดื่มก็มีหลายอย่างนะ แต่เฟย์ว่ามากินเบอร์เกอร์หนักๆ กินของทอดเยอะๆ มันต้องจัดอิตาเลี่ยนโซดาซ่าๆ ล้างปากซักหน่อยก็น่าจะดี มีอยู่ด้วยกัน 5 รสชาติค่ะ (เรียงจากซ้ายไปขวานะ)

  • Freshy Rainbow (Rasberry Flavor)  95 บาท
  • Volcano  (Strawberry Flavor)  95 บาท
  • Deep Ocean (Blue Hawaii Flavor)  95 บาท
  • Waikiki (Apple flavor)  95 บาท
  • Aloha Hawaii (Orange Flavor)  95 บาท

ถ้าอ่านเสร็จแล้วเริ่มหิว ทำไง? จัดไปสิคะ!! ตามไปตำร้าน TEDDY’S BIGGER BURGERS : CRAFT BURGER ต้นตำรับจาก ฮาวาย รสชาติของความสะใจ มีอยู่ด้วยกัน 3 สาขาค่ะ สะดวกที่ไหนไปที่นั่นได้เลย

  • ชั้น G CentralPlaza Pinklao
  • ชั้น G Gateway Ekamai
  • ชั้น 7 Central world

หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค teddy’s bigger burgers thailand ค่าาา

ถ้าชอบก็กดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้เฟย์หน่อยน้าาา จะได้มีแรงเขียนคอนเทนท์ออกมาให้ทุกคนได้อ่านกัน เลิฟๆ =)

This entry was posted in: FOOD

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s